ปวดท้อง

ตอนนี้เรา14สัปดาแล้วแต่ปวดท้อง3-4วันแล้วปวดตลอดแต่ไม่ถึงกะทนไม่ได้ไม่มีเลือดออกไม่มีอะไรทั้งสิ้น

2 ตอบกลับ

ปวดลักษณะไหนคะ ปวดเหมือนมดลูกบีบตัว ปวดตรงท้องน้อยเหมือนช่วงที่เป็นประจำเดือน หรือปวดเสียดข้างใน ถ้ายังไม่ทราบจริงๆว่าปวดแบบไหน ควรไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ เพื่อตรวจหาสาเหตุต่อไปค่ะ

6y ago

ปวดแบบจุกเสียดด้านในค่ะ