ท้องจะออกตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้เรา ท้อง 11+4 wk อยากถามแม่ๆว่าท้องจะออกตอนกี่วีคกี่เดือนคะ ของแม่ๆออกตอนไหนกันบ้าง

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสามก็ออกเห็นชัดตอน5-6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องที่3เริ่มออกแล้ว17วีค

แม่บ้านนี้เนิ่มออกตอน5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ประมาณ 4 เดือนค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ท้อง2ออกแล้วค่ะตอนนี้12+1w

ถ้าท้องแรกไม่ลงพุงก็5เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มออกตอน6-7เดือนจ้า

ของเริ่มออกประมาณ7เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ

5-6เดือนค่ะท้องจะออกจิงๆ