ท้องอ่อน ดึกๆหิวบ่อย แม่ๆทานอะไรกันมั้งคะ

ตอนนี้เพิ่งได้ 6 week หน่อยๆ แต่หิวบ่อยมากตอนดึกๆ เรากินได้แค่แครกเกอร์กับนมถั่วเหลืองที่ค่อนข้างย่อยง่าย ก่อนท้องเป็นกรดไหลย้อน ท้องอืดง่ายอยู่แล้วค่ะ ทรมานมาก เลยอยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรกันบ้างที่ย่อยง่ายๆ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นม ผลไม้ กล้วยน้ำว้าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😄🥰