ขอสอบถามคะ

ตอนนี้เพิ่งท้องได้ 2-3 เดือนคะ แต่ลูกคนที่ 2 น่ะคะ แพ้หนักมาก กินไม่ได้ จะอ้วกอย่างเดียว เวียนหัว รู้สึกไม่สบายตัว คั่นเนื้อคั่นตัว ไปหมดคะ ลูกคนแรกไม่เป็นเลยน่ะคะ มีวิธีแนะนำไหมคะ -ขายของไม่ได้เลยคะ ทำงานบ้านก้อไม่ไหว อยากแต่จะนอนอย่างเดียวเลย ทำไงดี รบกวนคุณแม่ๆช่วยบอกหน่อยคะ ไม่ไหวจิงๆคะ #ลูกแกล้ง

1 ตอบกลับ

ลองทุกวิธีแล้วไม่มีอะไรช่วยได้ค่ะ แม่ต้องอดทน ประมาณ14วีคก็หายค่ะ