สอบถามเรื่องอารมณ์คุณแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้เป็นอารมณ์เสียใจร้องไห้ บ่อยมากค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก คุณแม่มีวิธีแก้ไข้ไหมค่ะ บางทีร้องไห้จนปวดหัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร้องไห้หนักมากคืะคุณแม่เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลูกเหิดมาปกติค่ะ แต่เขาบอหหันว่าถ้าเราร้องไห้ตอนท้องตอนลูกคลอด ลูกจะมาเอารืนตาะแม่ พยายามหาไรทำหาไรดูให้ลืมๆเรื่องเครียดน้า

2y ago

ใครพูดอะไรไม่ได้เลยค่ะน้อยใจ ร้องไห้ตลอดบางทีก็เบื่อตัวเอง😅