ทำยังไงดี เมื่อคุณแม่ไม่สบาย

ตอนนี้เป็นหวัด เจ็บคอมาก ปวดหัวสุดๆ แต่ไม่กล้ากินยาเลย กลัวมีผลกระทบกับลูก มีอะไรทำให้บรรเทาได้บ้างคะ หรือสามารถทานยาตัวไหนแล้วไม่มีผลกระทบกับลูกบ้าง ทรมานขั้นสุดจริงๆ ?

13 ตอบกลับ

สำหรับเราตอนไม่สบายก็นอนพักผ่อนละดื่มน้ำเยอะๆ

หาหมอเลยคะ อย่าปล่อยไว้หรือซื้อยาเองนะคะ

พาราทานได้ค่ะ ซาร่า หมอให้กินได้