แชร์ประสบการ์ณ

ตอนนี้เป็นประจำเดือนวันที่3แต่ผิดปกติตรงที่ประจำเดือนมาน้อยกว่าปกติแล้ว2วันแรกมีสีเลือดเข้มมาวันนี้ช่วง2ทุ่มกว่ามีสีแดงสดออกนิดนึงก็เลยลองตรวจดูค่ะ ตอนแรกขึ้นขีดเดียวก็เลยเอาวางทิ้งไว้ว่าคงไม่ได้ท้อง แต่ผ่านไป20นาทีก็เลยลองเอามาดูเห็นอีกขีดจางๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีประสบการ์ณแบบนี้แล้วท้องบ้างค่ะ เพราะท้องแรกก็จางแบบนี้ค่ะ

แชร์ประสบการ์ณ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อแล้วตรวจซ้ำค่ะ ตรวจฉี่แรกของวันนะคะ ช่วงเช้า ถึงจะมั่นใจค่ะ และอ่านค่าภายใน 5 นาที

1y ago

ลองเปลี่ยนแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่ลองปรึกษาหมอสูติ หมอบอกให้รอ3วันแล้วตรวจซ้ำค่ะ