อยากถามแม่ๆเกี่ยวกับการคลอดลูก

ตอนนี้เป็นกังวลมากเลยค่ะ อีก 2 เดือน ก็จะคลอดแล้ว กำหนดคลอด 27 มิถุนายน กลัวมากเลยค่ะ ท้องแรก กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่างเลย อยากถามแม่ๆท่านไหน คลอดลูกเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏😊

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ😍

3y ago

ขอบคุณนะคะ ✌️😊