มีแม่ๆคนไหนเคยทานดีท๊อกซ์โดยที่ตัวเองไม่รู้ว่าท้องมั่งไหมคะ

ตอนนี้เป็นกังวลมากเพราะเราไม่แน่ใจว่าท้องได้เดือนกว่า รึว่า2 เดือน เพราะปกติประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่พอไปฝากท้องวันนี้หมอบซาวด์ดูแล้วยังไม่เห็นอะไรเลย หมอบอกว่าอาจมี2 กรณี คือ ยังเล็กเกิน กับผิดปกติ ตอนนี้คือเครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนยังไม่รู้ตัวว่าท้องไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าเราไม่รู้ หลังจากนี้พยายามบำรุงตัวเองและตัวน้อยนะคะ ตอนเรายังไม่รู้ตัวว่าท้อง ก็ใช้ชีวิตสมบุกสมบันมากค่ะ นั่งรถเครื่อง ปรับปรุงสวนที่บ้าน กินของแซ่บๆ ดิบๆสุกๆ เดี๋ยวยังไงรออีกสักสองอาทิตย์ ไปซาวด์ดูใหม่นะคะ อาจจะเจอน้อง ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ คุณแม่สู้ๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ