มีคุณแม่ท่านไหนครรภ์เป็นพิษบ้างไมคะ

ตอนนี้เป็นกังวนมากเลยค่ะคุณหมอบอกเราเสี่ยงสูงครรภ์เป็นพิษ อยากทราบว่าอันตรายมากไมคะ ตอนนี้คุณหมอให้เราทานยาแอสไพรินกันไว้ก่อนค่ะ คุณแม่ที่เป็นจะมีอะไรบ่งบอกหรือมีอาการแบบไหนบ้างคะ