ไอ มีเสมหะ คันคอ ( ส่วนใหญ่จะไอตอนกลางคืน )

ตอนนี้เปิ้ลตั้งท้องได้ 28 week 2 day แม่มีอาการไอ แต่ส่วนมากจะไอตอนกลางคืน มีเสมหะเหนียวใส เวลาไอจะคันคอ ( แต่ไม่มีไข้ ) ใครมีประสบการณ์ มาแชร์ กันหน่อยค่ะ เปิ้ลไม่อยากกินยา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จิบน้ำอุ่นค่ะ ปล่อยให้หายเองค่ะ กว่าจะหาย เกือบเดือนเลยค่ะ แต่ไม่อยากกินยา

5y ago

กินน้ำขิง ไม่มีน้ำตาลอยู่ด้วยนะคะ