ทารกกินน้ำได้ไหมคะ 4 เดือน

ตอนนี้เถียงกับยาย กับสามีว่าหมอไม่ให้กินน้ำ กินนมถึง 6 เดือนแต่สามีก็บอกว่ากินได้จิบๆ ถ้าน้องกินจะเป็นอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถามว่ากินไปแล้วน้องจะเป็นอะไรไหม - ไม่เป็นค่ะ แต่ไม่ควรกินเพราะน้ำไม่มีสารอาหาร ยิ่งเป็นน้องที่กินนมแม่ยิ่งไม่ควรค่ะ เพราะในนมแม่มีน้ำเพียงพอแล้ว ถ้าน้องกินนมผงให้จิบนิดหน่อยแค่พอล้างปากน้องได้ค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ