คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบ้างครับ

ตอนนี้เจ้าตัวเล็กในท้อง กำลังเดินทางเข้าสู่ 40w แล้ว (ท้อง 2 ) นะครับ แอบกังวลใจนิดหน่อยที่เค้ายังไม่ออก แต่แฟนไปเข้าเครื่อง NST เจ้าตัวเล็ก ดิ้นดีและแข็งแรงมาก แต่ปากมดลูกแฟน บีบตัวน้อยมาก ปากมดลูกยังไม่ยอมเปิดเลย มีบ้านไหนเป็นประมานี้บ้างไหมครับ

1 ตอบกลับ

รอได้จนถึง 42 วีคค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมออาจจะผ่า