38wเจ้าตัวเล็กดิ้นน้อยลงกันบ้างไหมคะ

ตอนนี้เจ้าตัวเล็กดิ้นน้อยลงมากคะแต่มากกว่า10ครั่งทุกวันนะคะแต่ดิ้นไม่ถึง20ครั่งเหมือนเมื่อก่อนลูกผิดปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะน้อยตัวโตพื้นที่ในท้องน้อยลง