36 w เจ็บท้องถี่

ตอนนี้เจ็บร้าวตั้งแต่บั้นเอวลงมาที่อวัยวะเพศ ท้องแข็งปั้น เริ่มเจ็บตั้งแต่ตอนเช้าแต่ไม่ถี่ ห่างกันเป็นชั่วโมง ระดับในการเจ็บทนได้ มีโอกาสจะคลอดก่อนมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 w เจ็บท้องถี่
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะแม่

8mo ago

ไปมาแล้วค่ะ ตอนนี้แตกเป็นที่เรียบร้อย ภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ