แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้เจ็บท้องน้อยฝั่งซ้ายจุกๆค่ะ ยิ่งขยับตัวยิ่งเจ็บ เจ็บเป็นระยะๆ 20 วิหาย อีกซัก2-3นาทีก็เจ็บขึ้นมากอีก ท้อง37+6 วีค

1 ตอบกลับ

ถ้ามีน้ำไหลออกมาร่วมด้วย คุณแม่รีบหาหมอนะคะ

3y ago

วันนี้หมอนัดแล้วค่ะหมอให้คำแนะนำว่าน้องทับกระเพาะปัสสาวะเลยทำไห้เจ็บ ขอบคุณนะคะ