มูกหรือตกขาว ?

ตอนนี้เค้าตั้งครรภ์ได้ 39w+2 อันนี้มูกหรือตกขาวคะ ไม่เคยมีตกขาวลักษณะแบบนี้แต่สีอันนี้ไม่ใสมาก#ท้องแรกคะ

มูกหรือตกขาว ?
12 ตอบกลับ

บ้านนี่เป็นค่ะ มีมูกใสๆ แล้วมูกครีมๆ ท้องแข็งบ่อย หลังจากนั้น2วัน น้ำคล่ำแตก ไปโรงบาลปวดท้องคลอดเลยค่ะ

2y ago

อิจฉาจังแม่ เค้าเป็นมา3วันเข้าวันที่4แล้ว ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเลย

มูกใสค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตุดูอาการตัวเอง มูกเลือด ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ น้ำเดิน ไปหาหมอค่ะ

ของเราเป็นแบบนี้แต่ออกเหลืองใสๆเหมือนขี้มูกอ่ะ ตอน 6 โมงเย็น พอเที่ยงคืน เจ็บท้องคลอดค่ะ

2y ago

อิจฉาจังแม่ไปตรวจมาเมื่อเช้าปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว

มูกใสคะ เพราะก่อนจะคลอดเรากะมีมูกแบบนี้ออกมา พอไปตรวจปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

เคยเป็นกับลูกคนแรก ตอนครบกำหนดคลอดค่ะ หลังจากนั้น2วัน คลอดน้องค่ะ

2y ago

โดนยาเร่ง กับปวดเอง = ความปวดเท่ากันค่ะ เพียงแต่ยาเร่งจะช่วยให้ปวดเร็วขึ้น เพราะบางเคสรอให้ปวดเองไม่ได้ค่ะ เพราะถ้ารอนานเกินไปน้องในครรภ์จะเป็นอันตรายก่อนคลอด

ไปหาหมอมาแล้วค่ะสรุปปากมดลูกไม่เปิดเลย อยากแตกแล้ว กลัวได้ผ่าด้วยค่ะ🥲

เป็นเหมือนกันค่ะเมื่ออาทิตย์ก่อน แต่ตอนนี้ยังเงียบ 38w+3

มีเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้ เป็นนิดเดียว

2y ago

ทางนี้ท้อง2 ตอนนี้39+1 มาเป็นมูกนิดเดียวมาก แต่ท้องแข็งบ่อย ลุ้นกันเรา🤣

ของเรา6ชม คลอดเลย ปากมดลูกเปิด

+ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

2y ago

คลอดยังค่ะ พอดีหนูก็มีอาการแบบนี้ค่ะ