สอบถามแม่ๆหลังคลอด

ตอนนี้เคาเครียดมากค่ะน้ำนมมาน้อยลูกกินไม่อิ่มเลยพอไม่ค่อยไหลลูกก็จะงอแงร้องตอนนี้จะได้1เดือนแล้วค่ะแม่ๆมีวิธีให้นมมาเยอะๆไหมค่ะ กินทุกอย่างที่เขาว่าดีแต่ก็เหมือนเดิมค่ะมาน้อย

2 ตอบกลับ

ลองหาซื้อยาประสะน้ำนมมากินค่ะ เป้นยาสมุนไพร ช่วยได้เยอะเลยค่ะ