ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์แล้วอัลตร้าซาวน์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็ก มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเล็กน้อย

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอหรือยังคะ

2y ago

พักผ่อนเยอะๆ อย่ายกของหนักนะคะอายุครรภ์ยังน้อย แล้วก็อย่าเครียดนะคะคุณแม่