กลัวเเท้งคุกคาม

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะเเม่ จากโพสก่อนที่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ล่าสุด ใลือดออกเป็นสีเเดงสดเลยค่ะ ออกพร้อมก้นเลือดเล็กๆน้อยๆ กลัวเสียน้องไปมากๆ #อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆที่เคยเป็นแบบนี้ ว่าเเม่ๆมีวิธีรับมือเบื้องต้นกับภาวะนี้ยังใงบ้างค่ะ ห่วงลูกมากๆ กลัวเสียลูกไป

1 ตอบกลับ

เราก่อเคยแท้งคุมคามมาก่อนเหมือนกัน นอนนิ่งๆไม่ต้องเดินไปไหนมาไหนยิ่งเดินมากเลือดยิ่งออก แต่ให้ดีควรไปหาหมอน่ะค่ะ