ทำไมหมอถึงเรียกอัลตราซาวด์เพิ่ม 😓

ตอนนี้เครียดมากเลยคะ เจาะเลือด อัลตราซาวด์ตรวจดาวน์ซินโดรม แล้ววันนี้พยาบาลโทรมาบอกว่าผลออกมาแล้ว อยากให้เข้าไปอัลตราซาวด์เพิ่ม แบบนี้มีความเสี่ยงมั่ยคะ กลัวมากเลย 😓😓 ถามเขาก็บอกให้รอมาอัลตราซาวด์แล้วฟังผลที่โรงบาล #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆต่ะ คิดในทางที่ดีไว้ก่อนค่ะ เรื่องอาจจะไม่แย่แบบที่เราคิดหรอกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ