แม่ตัวเล็กคลอดธรรมชาติได้ไหม

ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้วเป็นกังวลมากเลยค่ะกลัวคลอดเองไม่ได้เพราะแม่เป็นคนตัวเล็กมาก ขอคำแนะนำแม่ๆเพิ่มเติมหน่อยค่ะควรผ่าหรือคลอดเองดีคะ🥲#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์พิจารณาดีที่สุด

เราก็ตัวเล็กค่ะคลอดเอง

คลอดเองค่ะ หนัก40คนแรก

ควรปรึกษาหมอจ้า

สูง153คลอดเองค่ะ