ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่

ตอนนี้เข้าสู่ช่วง 9 เดือนแล้วอายุครรภ์ได้ 37+3 แต่หมอนัดอีกครั้ง 17 พฤษภาคมค่ะ บอกว่ามีเจาะเลือดอีกครั้ง ทำไมต้องเจาะค่ะมีแม่ท่านไหนทราบบ้าง หรือเคยเจาะเหมือนกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะ2ครั้งตอนฝากครั้งแรกกับตอน32wนะคะ แม่เจาะตอน32wไหม ผลเลือดปกติหรือเปล่า

3y ago

เจาะไปครั้งแรกหมอบอกปกติจ้าแม่ แต่ครั้งสองยังไม่ได้เจาะค่ะ รอไปเจาะวันอังคารที่ 18