ช่วยแนะนำกันหน่อยนะค่ะ 😊

ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่ 17 แล้ว แต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ยังไม่ได้ซาวด์ หรืออะไรเลย จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ได้แค่ตรวจรู้ว่าท้อง ขึ้นสองขีด.. !! ไม่รุ้ต้องเริ่มจากไหนไม่มีเงินเก็บเพราะโควิด จะฝากรพ.รัฐบาลก่ไม่รุ้จะปรึกษาหรือเริ่มจากไหนก่อนดี จะฝากคลินิกก่อแพง 😓 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะค่ะจะได้ยามาทานบำรุ่งเจ้าตัวเล็กค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ หมอจะได้จัดยาบำรุงมาทานค่ะ

คุณแม่รีบไปฝากครรภ์เรยจ้า