เตรียมของรอคลอดลูก

ตอนนี้เข้า 32สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านห้ามซื้อ เด็ดขาด!! ถ้าซื้อตอนปวดท้องคลอดเลยทีเดียว อยากถามความเห็นค่ะ เราควรทำยังไง? เพราะคงวุ่นวายมากๆถ้าไม่เตรียมอะไรไปเลย หมอคงด่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

เตรียมไว้เถอะค่ะ จะได้ ทำความสะอาด เพื่อความสะดวกในวันคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เตรียมไว้เปนบางส่วนแล้วจ้า...ตอนนี้ 31พีค4วันจ้า

3y ago

ทางเรายังไม่เตรียมเลยยย คงต้องแอบซื้อแล้วล่ะค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เถอะค่ะใกล้แล้วจะวุ่นวายไปหมด