แม่มือใหม่

ตอนนี้อายุครรได้ 18+2แล้ว แต่ทำไมลูกยังไม่ดิ้น ไม่ตอดอะไรเลยคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกทีลูกจะดิ้นตอนอายุครรภ์ช่วงเท่าไหร่ #ทีมกุมภา65

2 ตอบกลับ

ของเรา13สัปดาห์ตอดแล้วค่ะ

3y ago

ของเราเริ่มตอด13สัปดาห์ช่วง15-16สัปดาห์ดิ้นดีและตอนนี้ก็ท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ