มีมูกเลือดออก

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 8w3d เมื่อวันเสาร์มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาจึงได้ไปหาคุณหมอ หมอซาวดูหัวใจเด็กเต้นปกติ ตรวจปัสสาวะ สรุปเป็นปัสสาวะอักเสบ พอมาวันนี้วันจันทร์ ออกมาเป็นสีน้ำตาลออกเเดงชมพู ปวดท้องมากก อยากถามแม่ๆว่าเคยเป็นบ้างมั้ย ปัสสาวะอักเสบเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ คือกังวลไปหมดแล้วค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มีมูกเลือดออก
2 ตอบกลับ

ไปพบหมออีกครั้งดีกว่าค่ะ หรือเปี่ยนหมอไปเรยค่ะ

3y ago

ทำตามคำแนะนำของหมอด้วยนะคะ เดินหั้ยน้อยนอนหั้ยมากที่สุดห้ามทำงานค่ะ✌️