อยากคลอดแล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+2 week แล้วยังไม่มีวี่แววเจ็บท้องเลย เคยเจ็บเตือนไป 1 ครั้งตอน 38w เข้า รพ. หมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดได้ 1 ซม. และก็เงียบไป จนขอหมอกลับบ้าน ณ วันนี้ยังคงเงียบอยู่ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบคะ

3y ago

ตอนนี้ 40+1 แล้วก็ยังคงเงียบจ้า