ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 39+1 week แม่เริ่มอาการปั้นแข็งบ่อย แต่ยังไม่ถี่มากค่ะ พอเวลา02.18 แม่เริ่มปวดท้องน้อยลามไปถึงก้น สะโพกแล้วก็หลังค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แล้วก็ปวดแบบนี้ยาวมา จนตอนนี้ก็ยังปวดยุ #เเบบนี้ต้องรีบไปรพ.เลยไหมค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้านอนพักแล้วไม่หาย ไปรพ.ได้เลยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่♥️🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️