สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 38w 4 d มีอาการท้องแข็งบ่อย เวลาท้องแข็งจะปวดร้าวตั้งแต่ท้องลงไปหัวหน่าว แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูค่ะแม่ห่างกันกี่นาที

2y ago

ประมาณทุก10 นาทีอ่ะคะ เวลาแข็งแล้วปวดร้าว