ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้  38 w แล้วค่ะ  วันจันทร์โดนคุณหมอ  ตรวจภายในแล้วก้อกระตุ้นให้  ไม่แน่ใจว่าคือการกวาดมดลูกรึป่าว   มาเมื่อคืนประมาณทุ่มนึง  มีมูกสีน้ำตาลขนาดใหญ่กว่าเหรียญ 10นิดๆๆ ไหลออกมา ตอน2ทุ่มก็มีมูกน้ำตาลมาอีก  แต่ไม่ปวดท้อง  แบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️

3y ago

ยังไม่เจ็บท้องอะไรเลยค่ะ..แม่..แต่เจ็บมากค่ะตอนหมอกวาด