ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ได้ไหมค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34w1d มีบ้านไหนฉีดแล้วมีอาการยังงัยบ้างค่ะ

34 ตอบกลับ

ฉีดเมื่อวานตอน 36 วีค แค่ปวดแขนกับหนาวตอนอาบน้ำ อาการเหมือนฉีดตอนไม่ท้องค่ะ พรุ่งนี้ก็น่าจะหาย ฉีดเตรียมให้ลูกก่อนเพราะเค้าฉีดวัคซีนตัวนี้ไม่ได้จนกว่าจะ 6 เดือน

บ้านนี้ฉีดตอน7เดือนค่ะ ถ้าจำไม่ผิด พยาบาลที่ฝากครรภ์ฉีดให้ แล้วเขาจะจับเวลาหลังฉีดครึ่งชม.ว่ามีอาการยังไงบ้าง ถ้าปกติก่กับบ้านได้

บ้านนี้เพิ่งฉีดจ้า​ 17​ วีค​ มีปวดเมื่อยเหมือนเวลายกของหนักอ่ะค่ะ​ เป็น​อยู่วัน​ 2​ วันก็หาย​ แต่ไม่ได้เจ็ยมากจนทำอะไรไม่ได้

ฉีดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จากที่เมื่อก่อน เดือนนึงจะเป็นหวัด 1ครั้ง พอฉีดแล้วไม่เคยเป็นหวัดเลยค่ะหลายเดือนเลย

เพิ่งฉีดไปตอนที่หมอนัดล่าสุดค่ะ 33วีค ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรนะคะนี่ได้ฉีดวัคซีนระหว่างคลอด3เข็มค่ะ

4y ago

แม่นี้ปวดทุกเข็มเลยค่ะนิเข็มสามเมื่อวานปวดเหมือนกัน

ฉีดแล้วจ้า ไข้หวัดใหญ่ และบาดทะยัก น่าจะ 3-4 เดือนก้อฉีดแล้วจ้า ปวดระบม 2-3 วันก้อหายจ้า

ฉีดได้ถ้าใครจะฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่อายุครรภ์ต้อง 4 เดือนขึ้นไปค่ะหมอถึงจะฉีดให้

เราฉีดตอนประมาณ21-22wค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่เจ็บนะคะ พยาบาลมือเบามากค่ะ

ฉีดเมื่อ 24 w ค่ะ ไม่มีอาการไข้ค่ะ คุณหมอบอกแล้วแต่ร่างกายของแต่ล่ะคนค่ะ

วันนี้ไปหาหมอมาหมอฉีดไห้ค่ะอาการปวดชาๆอายุครรภ์4เดือนจ้าา🤗👶❣️🤰