อาการเจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไร

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 31+6แล้วค่ะ อยากทราบว่าอาการเจ็บท้องเตือนของแม่ๆแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง แล้วอาการเริ่มเป็นตอนกี่วีค เพราะตอนนี้รู้สึกว่าเจ็บท้องมาๆหายๆ เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาการของเรานะ​ เริ่มปวดเตือนตอน​ 32​ วีคได้​ มันปวดแบบ​ เมน+อึ​ แต่อึไม่ออกนะ​ แต่พอนอนพักก็หาย​ หลังจากนั้นก็มีมูกใสออกมาเตือน​ แล้วพอ​ 38​ วีคก็ปวดท้องจริงเลย​ พร้อมมูกเลือด​