เจ็บใต้ราวนมข้างซ้าย

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 30 สัปดาห์แล้วค่ะ (ท้องแรก) คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เจ็บใต้ราวนมข้างซ้ายค่ะ รู้สึกเจ็บ ปวด แสบ จี๊ดๆ เหมือนกับมีอะไรมาทิ่มแทงน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

31 w เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ น้องตัวโตขึ้นมดลูกใหญ่ขึ้นมาเบียดซี่โครงกับปอดค่ะ บางวันนอนหายใจลำบากมาก😁