ท้องแข็งตอนกลางคืน

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 23 w5d แล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างตอนกลางคืนลูกจะชอบเกร็งตัวทำให้ท้องเราแข็ง เกิดจากอะไรหรอคะอันตรายไหมคะแบบนี้ ปล.แต่ตอนกลางวันก็ดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องบิดตัว โก่งตัวคะ ไม่เป็นอันตราย แต่อาจนอนลำบากเท่านั่นคะ