ปวดต้นคอช่วงบ่า

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 17w5dค่ะ ปวดช่วงคอบ่าบางวันลามปวดยันหัว ทำให้อาเจียน.. อาการแบบนี้แก้ยังไงหายบ้างคะ กลางคืนนอนไม่หลับ อาการแบบนี้ทุกๆวันตั้งแต่เริ่มไตมาส2ค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราบรรเทาอาการได้ค่ะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นปรึกษาหมอเลยค่ะ