สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 12สัปดาห์6วัน ตั้งแต่ท้องคือแพ้หนักมาก กินไรไม่ได้เลย จนตอนนี้น้ำหนักก็ลงไปเรื่อยๆยังไม่ดีขึ้นเลย สังเกตุท้องก็ไม่ค่อยใหญ่เท่าไร มีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ แพ้หนักขนาดนี้หมอจ่ายยาให้ ขนาดท้องยังไม่ออกค่ะ เพราะน้องยังจิ๋วเท่าถั่วอยู่เลย