สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้24+1วันค่ะ แต่เรามีอาการไอมาได้สักพักแล้วค่ะ กินน้ำมะนาวกินน้ำอุ่นก็แล้วก็ไม่หาย รู้สึกเหมือนมีเสมหะอยู่ในคอ แล้วก็ชอบคันคอตอนกลางคืนค่ะ พอมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ คืออยากหายมากๆเลยค่ะเป็นมานานแล้วกลัวจะมีผลกับน้องมากๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่สถ้าไอไม่รุนแรงก้อไม่มีผลแต่น้องนะคะ