#อายุครรภ์22w

ตอนนี้อายุครรภ์ได้22w เริ่มมีน้ำนมไหลในบางครั้งแต่ไหลนิดเดียวแล้วก็หาย บางครั้งก็รู้สึกปวดจี๊ดๆ ที่ท้อง เป็นๆหายๆ แบบนี้คือธรรมชาติของคนท้องใช่ไหมค่ะ มีใครเคยเป็นบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องจี๊ดๆเป็นปกติค่ะเพราะเด็กตัวใหญ่ขึ้น แต่ถ้ามีเลือดออกดเวยควรไปหาหมอนะคะ