อายุ ครรภ์ 18+5น้ำหนัก 300กรัม

ตอนนี้อายุครรภ์ได้18+5แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยปกติไหมคะ ท้อง3แล้ว กังวล ค่ะ มีภาวะเครียด มาก รู้สึกว่าตัวเองร้องไห้แทบทุกคืนเลย

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้อาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ อย่าคิดมากนะคะ