สอบถามแม่ๆหน่อยค่า🥰

ตอนนี้อายุครรภ์ได้17วีค4วันยากทราบว่าท้องแม่ๆออกกันไหมคะกังวลมากไปหาหมอหมอก็ไม่ตรวจไม่ซาวด์ให้ดูน้องเลยเเละท้องก็เล็กมากๆน้ำหนักก็ขึ้นมาแค่4โลเอง🥺

10 ตอบกลับ

เรา 17 w นนขึ้นมา 2 โล ไปซาววันนี้ปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ