ตอนนี้แม่8เดือนครึ่งคะ #ทีมท้องแรก

ตอนนี้อายุครรภ์แม่8เดือนครึ่งคะ มรอาการปวดขาร้าวมากนอนไม่ได้เลยมีท้องปั้นแข็ง เกือบทั้งคืนแต่ห่าง2-4ช.ม แบบนี้ปกติไหม ไม่มีน้ำใดๆ ไหล ออกมาจากช่องคลอด มีเเต่เลือดกำเดาไหลจากจมูกเท่านั้น แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งทุก 10 นาทีสม่ำเสมอ ลดลงเรื่อย ๆ ถึงจะไม่ปกติเป็นสัญญาณเตือนคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ