ท้องเริ่มแตกลาย

ตอนนี้อายุครรภ์เราได้ประมาณ 18 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยโตสักเท่าไหร่ เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก อยากจะทราบว่าคุณแม่ที่มีอายุครรภ์ประมาณนี้ ท้องเริ่มแตกลาย และผิวเริ่มแห้งรึยังคะ พอดีเราทาครีม ทาเยอะแค่ไหน ก็เอาไม่อยู่เลย แตกเยอะมาก จนท้อแท้แล้ว😂 แม่ๆ คนไหนพอจะมีครีมตัวไหนแนะนำบ้างไหมคะ

ท้องเริ่มแตกลายGIF
20 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวด้วยอีกเสียง ทาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้ 33 วีคแล้วไม่มีรอยแตกเลยสักนิด

34w ยังไม่แตกเลยค่ะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องค๊าา เข้าหลอดที่3 แล้วคุ้มค่ามาก โบกๆนวดๆเลยนะคะ☺️☺️

แม่บ้านนี้ท่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้ใกล้คลอดท้อง ยังไม่แตกเลยค่ะ

20wยังไม่แตกลายค่ะ หมั่นทาครีมบ่อยๆ ส่วนตัวใช้ครีมเบบี้มายค่ะ แต่ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

3y ago

แต่อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออีฟนะคะ แม่บ้านนี้ถ้าตั้งครรภ์ได้6-7เดือนก็จะเปลี่ยนไปใช้ของอีฟแล้วค่ะ

ตัวนี้โอเคยุนะคะ ใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆตอนนี้29วิคแล้วท้องไม่แตกลายค่ะ

30w ยังไม่แตกเลยค่ะ ทานีเวียกระปุกสีน้ำเงิน แต่นานทีจะทาเพราะลืม555

17+2 ยังไม่แตกค่ะ แต่ว่าจะเริ่มหาตัวช่วยมาทากันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ😂

บ้านนี้ใช้ของอีฟค้าบตอนนี้คลอดแล้วไม่มีรอยแตกเลยค่ะ🥰

20+4 ค่ะ ท้องยะฝังไม่แตก แต่สะโพกกับก้นแตกนำไปแล้วค่ะ 😂

3y ago

36 4 แตกแต่ก้นกับสะโพกค่ะ ท้องกับนมไม่แตก รอลุ้นต่อยันคลอด ส่วนตัวใช้ครีมโสม กลิ่นก็จะฉุนๆหน่อยค่ะ

อันนี้ครีมค่ะ