การนอนตะแคงกับนอนหงาย

ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ14 สัปดาห์แล้วค่ะ โดยส่วนตัวแล้วชอบนอนตะแคงมากกว่านอนหงายค่ะจะมีผลกับเด็กไหมค่ะ? ถ้านอนตะแคงข้างไหนมีผลเสียน้อยกับเด็กที่สุดค่ะ? #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องส่วนมากต้องนอนตะแคงอยู่แล้วคะ สลับซ้ายขวา ไม่ควรนอนหงายบ่อยๆมันจะทำให้มดลูกลอย