ต้องอายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะเห็นน้องค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์นับได้1เดือน3วัน ตรวจขึ้น2ขีด ไปซาวด์ไม่เจอน้องค่ะ ตอนนี้กังกลมากเลยค่ะ #แม่ๆๆ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจอตัวน้องตอน 7w ค่ะ

7mo ago

ขอบคุณมากนะคะ แท้ง2ท้องแล้ว นี่ท้อง3กลัวมากค่ะ😢