👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1712 ตอบกลับ

30+3 แล้วจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

18+2วีคค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

16 week แต่ยังไม่ทราบเพศเลย😘

2เดือนแล้วคะ

11วิค 4 วันจ้า. แพ้ท้องหนักมาก

4y ago

เท่ากันเลยเเต่ไม่เเพ้ท้องเลย

อี2เดือนจะได้เจอแล้วววว

จะ27แล้วจร้าปีใหม่ก็ครบ27

39w อยากจะแตกเต็มที่แล้วว

30+4 จร้าอยากแตกแย่แล้ว😊😊

5เดือนกับอีกอาทิตกว่าๆๆ