👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1712 ตอบกลับ

35+4 แล้วค่ะ อีก 1 เดือนจะได้เจอกันแล้วคะ

3y ago

23+1ค่ะ

38+2​ ศุกร์​หน้า​จะไปผ่าคลอด​แล้ว​ค่ะ​

ตอนซาวด์ล่าสุด13+2 งับ ตอนนี้ 14+5 แล้วงับ

ตอนนี้ลูกคลอด ออกมาได้ 9 วันแล้วค่ะ.

27+1 จ้า น้ำหนักคุณแม่59เองไม่ขึ้นเลย.

16 สัปดาห์3วันค่ะ กำหนดคลอด 31 มีนาคม 64

ตอนนี้ หนูอายุ 1 เดือน 22 วันแล้วค่ะ.

34วีค กำหนด 28 พ.ย น้องแฝดอยากแตกแล้ว

6เดือนคะจะ7เดือนแล้ว ท้องเล็กมาก

12weekพอดีคะหนทางยังอีกยาวไกลเลยคพ