🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

🥝🍉🍋🍎🥦 ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 09/07/2020

🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
576 ตอบกลับ

38+2 อยากแตกใจจะขาดไม่มีอาการอะไรเลย 😅😅

เจ้าบี๋กำลังขนาดเท่าเม็ดมะยมเองค่ะ😍

กำลังโตเร็วเลยค่ะช่วงนี้✨🌟🌟🌟🌟🌟

ตอนนี้ตัวยาวเท่าข้าวโพดแล้วคร้าา😍😋

มะม่วงค่ากำลังจะเป็นแก้วมังกร 🤗🤗

18 สัปดาห์ 2 วันค่ะ น้ำหนัก 224.04 กรัมค่ะ

น้องเท่าดอกกระหล่ำแล้ว ตื่นเต้นๆ

ใกล้แล้วจ้าคุณหมอบอกจมูกโด่งมาก

ตัวเท่ามะพร้าวแล้วค้าา 😍

หนูตัวโตขนาดเท่ากับส้มโอแล้วนะ