ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์​ได้37วีคแล้ว​ ยังไม่ได้ตรวจน้ำตาลเลย​ เรากลัวเป็นเบาหวาน​ เพราะชอบกินแต่พวกขนมหวาน​ ช็อกโกแลต​ พวกชาไข่มุก​ ผลไมที่มีน้ำตาลเยอะ​ อยากถามแม่ๆว่า เรามีโอกาสเป็นเบาหวานมั้ยคะ​ ตอนนี้กังวลมาก เราพยายามหักห้ามใจแต่มันก็อยากกินมากๆ​ #แต่ไม่ได้กินหวานมากนะคะ​

1 ตอบกลับ

ต้องพูดตามตรงว่ามีความเสี่ยงค่ะ

5y ago

ตอนนี้พยายามงดอยู่ค่ะแม่​ แต่บางครั้งก็ห้ามใจไม่ไหวเลย​