อายุครรภ์​4เดือ​น สามารถ​ซื้อของได้ไหม

ตอนนี้อายุครรภ์​4เดือนจะเข้าเดือนที่5 สามารถ​ซื้อของใช้รอตัวเล็กได้มั้ยคะ คือตอนนี้พอจะมีตังค์หน่อย กลัวจะต้องเอาออกมาใช้หมดก่อนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะแม่ เดี๋ยวท้องใหญ่จะเดินซื้อไม่ไหว

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่